Nhà

Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Đơn xi lanh thủy lực giảm giá
chất lượng tốt Đơn xi lanh thủy lực giảm giá
Khách hàng đánh giá
Sử dụng xi lanh thủy lực DALLAST vài năm, chất lượng phản hồi của khách hàng rất tốt, trong thời gian bảo hành sản phẩm của chúng tôi chưa bao giờ là một câu hỏi.

—— Jack Lu

DALLAST quy trình sản xuất QC nghiêm ngặt, Rất nhiều nhận ra chất lượng sản phẩm của họ và dịch vụ sản phẩm.

—— Terry

Dịch vụ rất tốt, Giao hàng tận nơi tốc độ rất nhanh, Chất lượng sản phẩm rất hoàn hảo

—— Pony Ma

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6
Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd. Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd. Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd. Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd. Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd. Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd.
CNC workshop
Work corner
Finish painting
Piling work boat at sea,Marine ship
working
CNC workshop

CNC workshop

Work corner

Finish painting

Piling work boat at sea,Marine ship

working

CNC workshop

 • Dây chuyền sản xuất
  Hàn

  Hiệu ứng gương

  Chờ đợi thử nghiệm

  Sơn phun

  Trọn gói

  Thiết bị kiểm tra

  Thâm Quyến Dallast Công nghệ Công ty TNHH có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp mà có thể cung cấp phát triển thiết kế sản phẩm mới và năng lực sản phẩm. DALLAST đã giành được một số huy chương vàng tại thị trường trong nước và quốc tế, DALLST có nhiều sản phẩm "giấy chứng nhận mô hình hữu ích bằng sáng chế", DALLAST đã được GB / T19001- 2000 IDT và ISO9001: 2000S chứng nhận chất lượng, Thâm Quyến Dallast Công nghệ Co, Ltd cũng làm trung tâm đánh giá tín dụng trong nước AAA giấy chứng nhận tín dụng, được hưởng một danh tiếng cao trong thị trường trong nước, một loạt các sản phẩm xi lanh thủy lực có một lợi thế cạnh tranh quốc tế mạnh mẽ. Thâm Quyến Dallast Công nghệ Công ty TNHH xi lanh thủy lực lớn và áp lực cao được thiết kế để chịu được những rigester của môi trường khắc nghiệt với hàng hải của họ / cầu / offshore giàn khoan. Xi lanh thủy lực DALLAST cũng có chất lượng cao cho các thiết bị đi bộ và thiết bị công nghiệp. Đội DALLAST cũng đã phát triển một số xi lanh thủy lực Nimi sử dụng cho một số mô hình, DALLAST phát triển xi lanh thủy lực nhỏ nhất đường kính 5mm, thanh 3mm piston, thành công phù hợp với nhu cầu của người chơi chuyên nghiệp. DALLAST cũng phát triển các thanh piston bằng gốm sử dụng trong các xi lanh thủy lực cho một số môi trường khắc nghiệt trong ngành công nghiệp hàng hải. Giải pháp thành công cho các dự án xi lanh thủy lực chính trong và ngoài nước.

  Đội ngũ chuyên nghiệp và công nhân của chúng tôi với craftsmanship, chúng tôi thiết kế và sản xuất xi lanh thủy lực để đáp ứng yêu cầu khác nhau của bạn.

  Chúng tôi kiểm soát mọi khía cạnh để khách hàng hài lòng hơn với dịch vụ, từ các sản phẩm yêu cầu của khách hàng đến các đơn đặt hàng của khách hàng.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi proudct thương hiệu của chúng tôi DALLAST, Chúng tôi cũng có thể OEM / ODM các loại xi lanh thủy lực cho khách hàng

  Dịch vụ tùy chỉnh

  • 1 màu khác nhau
  • 2 Tùy chỉnh Thương Hiệu và Logo
  • 3 kích thước khoan, brock
  • 4 đẩy trọng lượng
  • 5 kết thúc đóng
  • 6 Cách cài đặt

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi có thể thiết kế bình thủy lực bình thường được sử dụng trong các cơ sở đi bộ khác nhau và các cơ sở công nghiệp. Chúng tôi cũng có thể thiết kế và sản xuất xi lanh thủy lực lớn để được áp dụng cho các cây cầu và nền tảng ngoài khơi. Các bình thủy lực đặc biệt được phát triển bởi công ty chúng tôi có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt như chống ăn mòn. Chúng tôi có thể phát triển một số xi lanh thuỷ lực nhỏ trong các thiết bị mô hình cho một số cầu thủ chuyên nghiệp

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Aaron

Tel: +8613202289099

Fax: 86-755-32948288

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)